Quảng cáo clip hiện là dạng lăng xê rất kết quả cao đến doanh nghiệp. Gốc rễ quảng cáo đoạn phim phổ biến đổi nhất bây chừ chính là Youtube Ads. Với nội dung bài viết này, BIN truyền thông media sẽ hướng dẫn cụ thể các phương pháp chạy quảng cáo mang đến kênh Youtube hiệu quả.

Bạn đang xem: Bật quảng cáo trên youtube

Chạy quảng cáo cho Kênh Youtube khá tinh vi cho ai chưa tò mò về Youtube Ads. Nó đòi hỏi người tùy chỉnh thiết lập và chạy truyền bá phải tiến hành nhiều lần mới nắm rõ mọi tính năng. Sau đây là 3 thứ cần thiết bạn cần phải có khi chạy lăng xê kênh Youtube kết quả và 6 bước tùy chỉnh quảng cáo đoạn clip từ A-Z.

*

1) Chạy quảng cáo Kênh Youtube cần sẵn sàng gì?

Bạn cần phải có 3 thứ sau đây để bắt đầu chạy quảng cáo đến kênh Youtube

thông tin tài khoản quảng cáo Google Thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard Kênh Youtube

Tiếp theo, BIN media sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để tạo thông tin tài khoản quảng cáo Google, thêm phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và link kênh Youtube cùng với Google.

1.1) giải pháp tạo tài khoản quảng cáo Google

Bạn đề xuất tạo tài khoản quảng cáo Google nếu như muốn chạy quảng bá kênh Youtube bởi vì Youtube thuộc Google. Với đa số ai chưa xuất hiện tài khoản Google, nhằm khởi tạo tài khoản bạn hãy truy vấn vào trang https://accounts.google.com/signup. Sau đó, các bạn điền khá đầy đủ thông tin, nhận “Tiếp theo”, liên tiếp điền thông tin cá nhân, nhận “Tiếp theo” và nhấn “Tôi đồng ý” để hoàn tất chế tạo ra tài khoản.

*

1.2) Thêm phương thức giao dịch thanh toán cho thông tin tài khoản quảng cáo Google

Tiếp theo, các bạn phải thêm phương thức thanh toán trong thông tin tài khoản quảng cáo Google.

cách 2: Nhập tin tức Gmail bạn vừa đăng ký vào với nhập thương hiệu trang web của doanh nghiệp hoặc trang web tùy ý nào đó. Nhận “Tiếp tục” cách 3: thiết lập cấu hình và lưu thông số kỹ thuật chiến dịch (đây là cách không quan lại trọng, nên các bạn không nên nhập thông tin đúng đắn và bỏ ra tiết) bước 4: Thêm những thông tin giao dịch thanh toán cho Google google adwords Bước 5: Nhập thông tin thẻ giao dịch thanh toán gồm số thẻ, tháng/năm, CVC, tên nhà thẻ. Sau đó khắc ghi tick vào ô “Địa chỉ thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ y như ở trên” bước 6: Đánh vết tick vào ô “Tôi đồng ý với luật pháp Adwords”. Dấn nút “Hoàn vớ và tạo thành quảng cáo”

1.3) links kênh Youtube và thông tin tài khoản quảng cáo Google

Khi đã có tài khoản quảng cáo Google, chúng ta hãy links nó với kênh Youtube bạn có nhu cầu chạy quảng cáo.

Ở trang Google Adwords, góc trên bên phải, bạn nhấp chuột chữ “Cài đặt” và chọn “Tài khoản được liên kết”. Sau đó, các bạn tìm và lựa chọn Youtube rồi bấm vào nút “Chi tiết”. Tiếp theo, các bạn bấm nút “Thêm kênh” (Add channel) cùng dán đường liên kết của kênh Youtube vào.

Kế đến, các bạn bấm “Tôi mua kênh này” giả dụ là nhà kênh. Sau đó, lựa chọn nút “Vào Youtube”. Tất cả các kênh Youtube có trong thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiển thị, bạn hãy lựa chọn kênh Youtube mà bạn có nhu cầu chạy quảng cáo, rồi chọn OK. Tiếp theo, bạn đặt thương hiệu cho tài khoản Adwords và đánh dấu tick vào cả cha đặc quyền. Bấm “Hoàn tất” là bạn đã thành công kết nối 2 tài khoản với nhau.

2) hướng dẫn chi tiết cách tiếp thị kênh Youtube hiệu quả

Bước 1: tạo ra chiến dịch quảng cáo mới

Trong màn hình tài khoản Google Ads, chúng ta chọn “Chiến dịch” nghỉ ngơi thanh sidebar (cột mặt trái), nhấp vào hình tượng dấu cộng blue color sẽ xuất hiện một bảng chứa nhiều “Chiến dịch mới”. Hãy nhấp vào đó.

*

Màn hình sẽ gửi sang hành lang cửa số với tiêu đề loại chiến dịch. Các bạn chọn “Tạo 1 chiến dịch mà lại không nên hướng dẫn mang đến mục tiêu”. Sau đó, Google đang cung cấp cho bạn 5 tùy chọn: tìm kiếm kiếm, hiển thị, cài đặt sắm, video, áp dụng toàn cầu. Hãy chọn video.

*

*

Bước 2: setup chi tiết đến chiến dịch của bạn

Bây giờ đồng hồ bạn đã đến phần thiết đặt chi tiết đến chiến dịch mới. Đầu tiên, chúng ta đặt tên đến chiến dịch, đặt chi tiêu chạy từng ngày và lựa chọn lịch chạy mang lại chiến dịch quảng cáo kênh Youtube bao gồm ngày bước đầu và kết thúc. Có 2 kế hoạch đặt giá thầu là:

CPV về tối đa (chi phí chúng ta trả cho 1 lượt xem quảng cáo) CPM về tối đa (chi phí bạn trả cho 1000 lượt hiển thị quảng cáo nhấn được)

*

*

Tiếp theo, chúng ta kéo đến mục “Mạng”. Bạn có nhu cầu vị trí nào thì lưu lại vào vị trí đó:

kết quả tìm kiếm trên Youtube đoạn clip trên Youtube Đối tác trên display network

*

Kế tiếp, chọn ngôn ngữ và vị trí địa lý của chúng ta tiềm năng. Ví dụ, bạn triệu tập vào khách việt nam thì lựa chọn tiếng Việt và chọn vn là vị trí mà quảng bá hiển thị. Bạn có thể chọn 1 giang sơn hay các tỉnh/thành phố.

*

Loại Inventory chất nhận được bạn chỉ quảng cáo hiển thị trên phần lớn nội dung phù hợp với uy tín của bạn. Ví dụ, công ty lớn bạn bán sản phẩm chơi trẻ em, các bạn sẽ không mong muốn quảng cáo của mình được hiển thị cùng rất nội dung bạo lực hoặc tình dục.

*

Loại trừ câu chữ nhìn có vẻ không quan trọng nhưng đấy là bước bạn tránh việc bỏ qua. Nó đi sâu rộng một chút bằng cách cho phép bạn chọn lắc đầu các hạng mục nội dung tinh tế cảm, chẳng hạn như các nhóm video thảm kịch và xung đột, vụ việc xã hội tiêu cực.

*

Bước 3: Nhắm đối tượng bạn có nhu cầu tiếp cận

Mục “Nhân khẩu học” là bước hình thành đối tượng người tiêu dùng mục tiêu của bạn. Bạn được xác định khách mặt hàng qua các tùy chọn: giới tính, tuổi tác, trình trạng hôn nhân, thu nhập cá nhân hộ gia đình.

*

Tiếp đến, bạn mài giũa đối tượng tiềm năng bằng phương pháp chọn thị trường phương châm qua tùy chọn Google cung cấp.

*

Bước 4: Chọn khu vực hiển thị quảng cáo

Ở bước 4, các bạn được chọn các loại nội dung rõ ràng mà bạn có nhu cầu quảng cáo xuất hiện thêm gồm:

trường đoản cú khóa mục tiêu: Nhập hoặc dán các từ, nhiều từ vào ô từ khóa.

*

nhà đề: lựa chọn chủ đề liên quan đến quảng bá của bạn.

*

vị trí quảng cáo: nếu như bạn để trống phần này, quảng cáo của các bạn sẽ xuất hiện tại ở phần đa vị trí trên You
Tube/ mạng hiển thị sao cho cân xứng với kim chỉ nam của chiến dịch.

*

Bước 5: Chọn clip tiếp thị của bạn

Bạn nhập từ khóa liên quan để search kiếm video tiếp thị của bạn. Hãy nhớ sở hữu lên video clip quảng cáo đến kênh Youtube trước khi bạn làm bước 5.

Bước 6: Định dạng clip quảng cáo

Cuối cùng, bạn sẽ nhìn thấy những tùy chọn tất cả sẵn dựa trên các đặc tính của chiến dịch quảng cáo. Hãy nhớ bổ sung link URL, lời lôi kéo và tiêu đề. Bạn nhấn nút “Lưu cùng tiếp tục” (Save và continue), rồi nhận “Tiếp tục tới chiến dịch” (Continue to lớn campaign) nhằm hoàn tất tùy chỉnh cấu hình chiến dịch quảng bá kênh You
Tube.

*

Đơn vị chạy pr kênh Youtube đáng tin tưởng TP.HCM

YOUTUBE một nền tảng không thật xa kỳ lạ với người việt nam Nam chúng ta nói riêng và cả trái đất nói chung. Trên nền tảng ấy bạn cũng có thể xem phim, nghe nhạc hay thậm chí là học tập, nhưng ít ai biết họ còn có thể chạy quảng cáo trên You
Tube nữa. Vậy để nhanluchungvuong.edu.vn hướng dẫn các bạn các biện pháp chạy lăng xê trên You
Tube nhé! 

*


Quảng cáo Youtube là gì ?

Quảng cáo bên trên Youtube là việc đưa hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm hay dịch vụ thương mại của cá nhân hay doanh nghiệp reviews đến người dùng thông qua những clip ngắn được phát trải qua ứng dụng Youtube, đoạn phim trên trang web đối tác hay những ứng dụng thuộc mạng hiển thị. Bài viết sau phía trên nhanluchungvuong.edu.vn sẽ share tổng đúng theo 6 định dạng quảng cáo Youtube nên biết một cách chi tiết về cách quảng cáo lộ diện với tín đồ dùng, cách tính phí xuất xắc ngữ cảnh áp dụng của từng format quảng cáo.

Vai trò của You
Tube Ads

Cung cấp một thị trường đầy tiềm năng

Mặc dù đã xuất hiện thêm từ lâu, cố nhưng trong những năm sát đây, quảng bá You
Tube mới thực sự trở nên phổ biến và cách tân và phát triển mạnh mẽ. 

Nguyên nhân tới từ sự gia tăng gấp rút về số lượng người sử dụng nền tảng này: 95% người tiêu dùng Internet Tại việt nam có thực hiện You
Tube. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19, thời gian ở bên tăng cũng làm cho thời gian người tiêu dùng gắn bó với nền tảng này bùng nổ. Văn bản được thi công trên You
Tube số đông đều chỉn chu và trí tuệ sáng tạo hơn những nền tảng khác. 

Với những vì sao đó, You
Tube hiện thời sở hữu một lượng lớn người dùng và rất đa dạng mẫu mã về độ tuổi, nếu biết cách quảng cáo hiệu quả thì không thực sự khó nhằm tìm kiếm cùng thuyết phục được những người tiêu dùng tiềm năng của doanh nghiệp. 

Tiếp cận chuẩn chỉnh tệp khách hàng mục tiêu

Cũng như các dịch vụ quảng cáo không giống của Google, You
Tube mua những cách thức nhắm mục tiêu vô cùng hoàn hảo và cụ thể. Chẳng hạn như những nhóm nhân khẩu học, côn trùng quan tâm, địa chỉ và danh mục sở thích, thời gian buổi giao lưu của người dùng. 

Chúng ta có thể tiếp cận đối tượng rõ ràng dựa trên thông tin họ là ai, họ suy nghĩ điều gì với họ đang xem ngôn từ nào. Nhờ kia phân bổ chi phí quảng cáo một phương pháp thông minh và tiết kiệm ngân sách nhất

Tăng tính can hệ với khách hàng hàng

You
Tube là 1 nền tảng hết sức sinh động. Gần như hình ảnh, âm nhạc và vận động trong các đoạn clip quảng cáo bên trên You
Tube khiến cho các văn bản quảng cáo trở nên cảm hứng hơn khi nào hết – việc mà ko có ngẫu nhiên dạng pr nghe quan sát nào rất có thể làm được. 

Thế nên nếu còn muốn thông điệp quảng cáo của người tiêu dùng có tính xúc tiến cao và in đậm dấu ấn trong tâm khách hàng, thì sàng lọc You
Tube làm nền tảng quảng cáo là 1 trong những sự chọn lựa sáng suốt.

Lợi ích của truyền bá trên You
Tube Ads

Kết nối với đối tượng người dùng của bạn: lăng xê phát trên hoặc chạy ở kề bên video bên trên You
Tube rất có thể giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng theo cách độc đáo và xứng đáng nhớ. Chúng ta cũng có thể thể hiện phiên bản thân, trình làng năng lực của chính bản thân mình với mọi tín đồ hoặc trường đoản cú ghi hình bạn dạng thân và lý giải cách sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ của chúng ta cũng có thể mang lại lợi ích cho đối tượng.Tiếp cận đối tượng người sử dụng phù hợp:Tiếp cận khách hàng trên You
Tube theo công ty đề, từ bỏ khóa hoặc thông tin nhân khẩu học, như “phụ thiếu nữ dưới 35 tuổi”.Tạo chiến dịch chỉ trong vài phút:Tạo tài khoản Google Ads, tùy chỉnh cấu hình chiến dịch và tiếp cận đối tượng của bạn.Đo lường thành công: mày mò xem liệu các bạn có đã tiếp cận đối tượng phù hợp hay không. Kiểm tra tài khoản Google Ads của công ty để theo dõi số lượt xem, giá thành và ngân sách. Truy cập vào thẻ “Analytics” trong thông tin tài khoản You
Tube của bạn để tìm hiểu thêm về người xem. Ví dụ: chúng ta có thể biết những đoạn phim mà khách hàng đang xem với thời lượng xem.

*

Ưu điểm cùng Nhược điểm của You
Tube Ads

*

Ưu Điểm của truyền bá Youtube Ads

Phạm vi tiếp cận người tiêu dùng rộng lớn

Hơn 1,9 tỷ bạn dùng vận động mỗi tháng vẫn nói lên sự kẻ thống trị của Youtube trong nghề công nghiệp dịch vụ thương mại lưu trữ video nói riêng cùng Internet nói chung. Ở Việt Nam, Youtube thông dụng và thấm sâu vào cuộc sống thường ngày của bọn chúng ta.

Khoảng 95% người tiêu dùng Internet ở đất nước hình chữ s có sử dụng Youtube, trong các số đó 65% con số người xem Youtube bản di động.Youtube là website có số lượng truy cập nhiều thiết bị 3 tại toàn quốc (sau Google và Facebook)

Vì vậy, Youtube đưa về cho những doanh nghiệp thời cơ tuyệt vời nhằm thông điệp tiếp cận cho hàng triệu con người trong nước cùng quốc tế.

Target phương châm dễ dàng, đúng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng

Youtube Ads chất nhận được nhắm theo đối tượng người tiêu dùng và theo nội dung

Đối tượng:

Nhân khẩu học: giới tính, tuổi tác, tình trạng nhỏ cái, thu nhập hộ gia đình
Sở thích: những danh mục đối tượng người tiêu dùng có sẵn để tiếp cận team người suy xét các chủ đề nhất định
Tiếp thị lại: tiếp cận người xem dựa trên những lần hệ trọng trước của họĐối tượng tương tự: dựa vào danh sách tiếp thị lại, danh sách so khớp khách hàng hàng

Nội dung

Vị trí: những nơi mà đoạn clip quảng cáo rất có thể xuất hiện trên You
Tube
Chủ đề: công ty đề ví dụ trên You
Tube cùng mạng hiển thị của Google. Vd: xe hơi, máy lạnh…Từ khóa: các từ hay cụm từ khóa cụ thể liên quan mang đến quảng cáo
Thiết bị: sản phẩm công nghệ tính, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, thiết bị di động và screen TV

*


Muốn nhắm phương châm chính xác, các bạn cần nắm rõ xu hướng hành động của người dùng Việt Nam.

Xem thêm: #7 cách tăng lượt theo dõi instagram miễn phí bằng app, phần mềm

Khám phá – Giải trí: họ tìm kiếm và xem những đoạn clip thuộc chủ thể họ quan tiền tâm, tìm hiểu xu hướng mới, hot trend vào nước với quốc tế.

Tiếp cận KH ở tiến trình thu hút và nhận ra thương hiệu
Thích phù hợp target theo hạng mục sở thích, công ty đề…

Tìm hiểu: người dùng Youtube thông thường có một hoặc nhiều mục tiêu cụ thể. Xem đoạn clip là giải pháp họ tìm kiếm phương án cho những vấn đề, khó khăn.

Tiếp cận KH ở quy trình tiến độ cân nhắc
Target theo từ khóa, vị trí

Quảng cáo tối ưu đưa ra phí

Quảng cáo Youtube có rất nhiều cách tính tầm giá khác nhau, như là trên mỗi lượt xem video, lượt hiển thị, lượt gửi đổi… Một lượt đổi khác thường có mức giá khoảng vài trăm vnd mang lại vài ngàn vnd. Nếu người tiêu dùng bấm nút “Skip Ads” (bỏ qua quảng cáo) khi xem clip quảng cáo thì bạn sẽ không bị tính chi phí cho lượng xem đó.

Đo lường chi tiết, rõ ràng

Thông qua Youtube Analytics, bạn tiện lợi theo dõi truyền bá được hiển thị từng nào lần, phần trăm nhấp vào QC, chi phí cho từng lượt hiển thị, thời gian người làm sao đó vứt qua… ở kề bên đó, bạn có thể yêu cầu bộ phận âu yếm khách mặt hàng hỏi quý khách hàng biết sản phẩm/ dịch vụ của người tiêu dùng từ đâu để so sánh với phần trăm chuyển đổi.

Thời gian tiếp cận liên tục

Các doanh nghiệp gồm nhiều cơ hội thu hút sự chú ý của khách hàng hàng

1 lần truy cập Youtube: xem vừa phải 7 trang khác1 phiên truy vấn trên máy di động: rộng 40 phút

Nhược điểm của lăng xê Youtube Ads

Không thể lựa chọn đoạn phim để hiển thị quảng cáo

Bạn được nhắm phương châm trong phạm vi cố định nhưng ko được chọn ngữ cảnh để phát clip quảng cáo. Đứng sống vai trò của tín đồ dùng, bạn sẽ thấy nhiều lúc quảng cáo hiển thị chẳng liên quan đến đoạn clip đang xem cả.


Chưa tối ưu được hồ hết yếu tố tăng xác suất tương tác

Văn phiên bản xuất hiện tại trên video quảng cáo có phần trăm rất thấp. Nó bị số lượng giới hạn tối đa 50 cam kết tự bao hàm CTA (kêu điện thoại tư vấn hành động), diễn đạt ngắn gọn… Để tự khắc phục tinh giảm này, bạn nên tạo Thumbnail thu hút fan xem và đầu tư chỉn chu cho các giây thứ nhất của video.

*

Khó target đúng chuẩn khách hàng

Nhắm mục tiêu vừa là ưu thế cũng là điểm yếu của Youtube Ads. Việc thu hẹp đối tượng người sử dụng quảng cáo không có nghĩa là bạn khoanh vùng chính xác các người tiêu dùng tiềm năng, vì người tiêu dùng tự chế tạo ra danh mục video của riêng biệt họ.


Chạy quảng cáo Kênh Youtube Ads cần sẵn sàng những gì?

Chạy quảng cáo mang đến Kênh Youtube khá phức hợp cho ai chưa khám phá về Youtube Ads. Nó đòi hỏi người tùy chỉnh cấu hình và chạy pr phải triển khai nhiều lần mới nắm vững mọi tính năng. Sau đấy là 3 thứ cần thiết bạn cần có khi chạy pr kênh Youtube công dụng và 6 bước thiết lập cấu hình quảng cáo đoạn clip từ A-Z:

Tài khoản pr Google
Thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard
Kênh Youtube

Tiếp theo, nhanluchungvuong.edu.vn sẽ gợi ý bạn cách để tạo thông tin tài khoản quảng cáo Google, thêm phương thức thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng và liên kết kênh Youtube với Google.

Cách tạo tài khoản quảng cáo Google Ads

Bạn đề nghị tạo tài khoản quảng cáo Google nếu muốn chạy quảng cáo kênh Youtube vì Youtube trực thuộc quyền điều hành và quản lý của Google. Với đông đảo ai chưa xuất hiện tài khoản Google, nhằm khởi tạo tài khoản bạn hãy truy cập vào trang web https://accounts.google.com/signup. Sau đó, chúng ta điền vừa đủ thông tin, dìm “Tiếp theo”, thường xuyên điền thông tin cá nhân, dấn “Tiếp theo” với nhấn “Tôi đồng ý” nhằm hoàn tất chế tác tài khoản.

*

Thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo Google

Tiếp theo, bạn phải thêm phương thức thanh toán giao dịch trong thông tin tài khoản quảng cáo Google.

Bước 2: Nhập tin tức Gmail bạn vừa đăng ký vào với nhập thương hiệu trang web của khách hàng hoặc website tùy ý nào đó. Thừa nhận “Tiếp tục”Bước 3: thiết lập và lưu thông số kỹ thuật chiến dịch (đây là bước không quan trọng, nên các bạn không phải nhập thông tin đúng chuẩn và chi tiết)Bước 4: Thêm những thông tin thanh toán cho Google Adwords
Bước 5: Nhập thông tin thẻ giao dịch thanh toán gồm số thẻ, tháng/năm, CVC, tên nhà thẻ. Sau đó lưu lại tick vào ô “Địa chỉ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hệt như ở trên”Bước 6: Đánh vết tick vào ô “Tôi đồng ý với pháp luật Adwords”. Nhấn nút “Hoàn tất và tạo ra quảng cáo”

Liên kết kênh Youtube và thông tin tài khoản quảng cáo Google

Khi đã tài năng khoản truyền bá Google, chúng ta hãy links nó cùng với kênh Youtube bạn có nhu cầu chạy quảng cáo. Ở trang Google Adwords, góc trên mặt phải, bạn click chuột chữ “Cài đặt” và lựa chọn “Tài khoản được liên kết”. Sau đó, bạn tìm và chọn Youtube rồi bấm vào nút “Chi tiết”. Tiếp theo, bạn bấm nút “Thêm kênh” (Add channel) cùng dán đường links của kênh Youtube vào.

Kế đến, chúng ta bấm “Tôi cài kênh này” trường hợp là chủ kênh. Sau đó, lựa chọn nút “Vào Youtube”. Toàn bộ các kênh Youtube tất cả trong thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiển thị, bạn nên lựa chọn kênh Youtube mà bạn muốn chạy quảng cáo, rồi lựa chọn OK. Tiếp theo, bạn đặt thương hiệu cho tài khoản Adwords và đánh dấu tick vào cả ba đặc quyền. Bấm “Hoàn tất” là bạn đã thành công kết nối 2 thông tin tài khoản với nhau.

Hướng dẫn cụ thể cách pr kênh Youtube Ads hiệu quả

Bước 1: tạo ra chiến dịch quảng cáo mới

Trong màn hình hiển thị tài khoản Google Ads, chúng ta chọn “Chiến dịch” ngơi nghỉ thanh sidebar (cột mặt trái), nhấp vào hình tượng dấu cộng màu xanh sẽ lộ diện một bảng chứa cụm từ “Chiến dịch mới”. Hãy bấm vào đó.

*

*

Màn hình sẽ chuyển sang cửa sổ với tiêu đề nhiều loại chiến dịch. Bạn nên chọn “Tạo 1 chiến dịch nhưng mà không cần hướng dẫn cho mục tiêu”. Sau đó, Google sẽ liên tục cung cấp cho chính mình 5 tùy chọn: tìm kiếm kiếm, hiển thị, sở hữu sắm, video, ứng dụng toàn cầu. Nên chọn lựa video.

*

*

Bước 2: setup chi tiết đến chiến dịch của bạn


Bây tiếng bạn đang đi đến phần setup chi tiết cho chiến dịch mới. Đầu tiên, chúng ta đặt tên cho chiến dịch, đặt ngân sách chạy từng ngày và lựa chọn lịch chạy cho chiến dịch quảng bá kênh Youtube tất cả ngày bắt đầu và kết thúc. Có 2 chiến lược đặt giá bán thầu là:

CPV tối đa (chi phí chúng ta trả cho một lượt coi quảng cáo)CPM về tối đa (chi phí chúng ta trả mang lại 1000 lượt hiển thị quảng cáo thừa nhận được)

*

*

Tiếp theo, các bạn kéo đến mục “Mạng”. Bạn có nhu cầu vị trí như thế nào thì hãy khắc ghi vào địa chỉ đó:

Kết quả kiếm tìm kiếm trên Youtube
Video bên trên YoutubeĐối tác trên display network

*

Kế tiếp, chọn ngữ điệu và địa chỉ địa lý của khách hàng tiềm năng. Ví dụ, bạn triệu tập vào khách nước ta thì lựa chọn tiếng Việt với chọn việt nam là vị trí mà lăng xê hiển thị. Chúng ta cũng có thể chọn 1 đất nước hay những tỉnh xuất xắc thành phố.

*

Loại Inventory được cho phép bạn chỉ quảng cáo lên top trên các nội dung tương xứng với chữ tín của bạn. Ví dụ, doanh nghiệp lớn bạn bán đồ chơi con trẻ em, bạn sẽ không mong quảng cáo của chính bản thân mình được hiển thị cùng với nội dung đấm đá bạo lực hoặc tình dục.

*

Loại trừ những nội dung nhìn có vẻ như không cần thiết nhưng đấy là bước bạn không nên bỏ qua. Nó đi sâu hơn một chút bằng phương pháp cho phép các bạn chọn khước từ các hạng mục nội dung nhạy cảm, chẳng hạn như các nhóm video thảm kịch và xung đột, vấn đề xã hội tiêu cực.

*

Bước 3: hướng đến đối tượng bạn muốn tiếp cận

Mục “Nhân khẩu học” là bước hình thành đối tượng người dùng mục tiêu của bạn. Bạn được xác định khách sản phẩm qua những tùy chọn: giới tính, tuổi tác, trình trạng hôn nhân, thu nhập hộ gia đình.

*

Tiếp đến, các bạn mài giũa đối tượng tiềm năng bằng cách chọn thị trường kim chỉ nam qua tùy chọn Google cung cấp.

*

Bước 4: Chọn khu vực hiển thị quảng cáo

Ở cách 4, chúng ta được chọn các loại nội dung rõ ràng mà bạn có nhu cầu quảng cáo xuất hiện thêm gồm:

Từ khóa mục tiêu: Nhập hoặc dán các từ, các từ vào ô tự khóa.

*

Chủ đề: lựa chọn chủ đề tương quan đến lăng xê của bạn.

*

Vị trí quảng cáo: nếu bạn để trống phần này, quảng cáo của các bạn sẽ xuất hiện tại ở hầu như vị trí trên You
Tube xuất xắc mạng hiển thị sao cho tương xứng với mục tiêu của chiến dịch.

*

Bước 5: Chọn video tiếp thị của bạn

Bạn nhập từ khóa tương quan để tra cứu kiếm đoạn clip tiếp thị của bạn. Hãy nhớ mua lên video quảng cáo mang lại kênh Youtube trước khi chúng ta làm bước 5.

Bước 6: Định dạng đoạn clip quảng cáo

Cuối cùng, các bạn sẽ nhìn thấy những tùy chọn gồm sẵn dựa trên những đặc tính của chiến dịch quảng cáo. Hãy nhớ bổ sung cập nhật link URL, lời kêu gọi và tiêu đề. Chúng ta nhấn nút “Lưu cùng tiếp tục” (Save & continue), rồi nhấn “Tiếp tục tới chiến dịch” (Continue khổng lồ campaign) để hoàn tất thiết lập cấu hình chiến dịch quảng cáo kênh You
Tube.

Một số điều cần chú ý khi chạy pr You
Tube Ads

Lựa chọn video quảng cáo hấp dẫn: câu chữ quảng cáo quyết định rất to lớn đến tác dụng của chiến dịch, bởi vậy khi khẳng định quảng cáo trên Youtue các bạn nên chi tiêu vào clip quảng cáo cố thể: về hình ảnh, nhân vật, sản phẩm, âm thanh
Không buộc phải quảng cáo những video clip quá dài: thực sự quý khách không đủ thời gian và kiên trì để coi hết video của bạn. Do vậy chớ quá tham nội dung, hãy tập trung làm trông rất nổi bật những phân cảnh mở màn để tăng thêm sự thu hút đối với khách hàng

Nội dung video làm bổi bật giá trị của sản phẩm: hãy cho quý khách hàng thấy những tác dụng mà họ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm, thương mại dịch vụ bạn cung cấp.

Ngoài ra còn có một số quảng cáo youtube ads trên Đà Nẵng những lưu ý khác về hình ảnh, âm thanh, lời bình, thời lượng…

*

Như vậy nhanluchungvuong.edu.vn đã lý giải cho các bạn các phương pháp chạy pr You
Tube Ads, mong muốn thông qua bài viết này các bạn có thể tự chạy mang lại mình một chiếc quảng cáo hoàn chỉnh và thật thành công nhé!


*

Trần Bình Trọng

Trần Bình Trọng, CEO trên nhanluchungvuong.edu.vn. Đam mê nghiên cứu và phân tích Digital marketing. Với tôi, gồm 2 thứ thiết yếu thiếu so với mọi bên tiếp thị trong kỉ nguyên số là nắm vững các nguyên lý nền tảng kinh doanh và am hiểu những công cầm số để tạo nên trải nghiệm cực tốt cho khách hàng hàng.Trong blog của mình share các kỹ năng và kiến thức về SEO - Inbound kinh doanh - về tối ưu thay đổi trên website, đúc kết từ khá nhiều năm xây dựng Agency, tiến hành cho nhiều nghành - doanh nghiệp từ quy mô start-up cho tới tập đoàn. Ngoài chia sẻ trên blog, tôi cũng quay khá nhiều video clip hằng tuần trên youtube để chia sẻ các chủ đề tương tự. Hi vọng sẽ giúp đỡ ích cho bạn đọc.