Đoàn thể dục thể thao Việt Nam đã chiếm lĩnh tổng cộng 92 huy chương trên SEA Games 30, gồm 27 huy chương Vàng, 32 huy chương tệ bạc và 33 huy chương Đồng.

Sau 4 ngày tranh tài chính thức, đoàn Thể thao việt nam đã giáp với mốc 100 huy chương tại SEA Games 30.

Bạn đang xem: Bảng tổng sắp seagame 30

Cụ thể, đoàn thể thao Việt Nam đã sở hữu được tổng cùng 92 huy chương, bao gồm 27 huy chương Vàng, 32 huy chương bạc tình và 33 huy chương Đồng.

Thành tích tuyệt vời này giúp đoàn Việt Nam bảo trì vị trí thứ 2 trên bảng tổng chuẩn bị huy chương SEA Games 30, lép vế đoàn chủ nhà Philippines.

Ánh Viên giành có tấm huy chương Vàng thứ nhất tại SEA Games 30. (Ảnh: Vũ Anh Tú/TTXVN)

Đoàn thể dục Philippines hiện đã sở hữu 119 huy chương, có 56 huy chương Vàng, 41 huy chương bội bạc và 22 huy chương Đồng.

Đoàn Malaysia xếp máy 3 (21 huy chương Vàng, 12 huy chương tệ bạc và 22 huy chương Đồng), kế tiếp là Singapore (18, 12, 20), Indonesia (17, 27, 29).

Đoàn Timor Leste đứng cuối bảng tổng sắp đến và chưa xuất hiện được tấm huy chương nào.

Bảng tổng chuẩn bị huy chương SEA Games chấm dứt ngày tranh tài 4/12.
Ban tổ chức hoa khôi Việt nam xin lỗi về sự việc cố đầm xuyên thấu" />

Ban tổ chức hoa khôi Việt phái mạnh xin lỗi về sự việc cố đầm xuyên thấu

các trường hợp vi phạm luật nồng độ động bị xử lý vào đêm Noel" />

nhiều trường hợp vi phạm nồng độ rượu cồn bị xử lý vào tối Noel