"Trong 6 năm ở dịch viện, bác bỏ sĩ Phong chưa xuất hiện phản ánh, phàn nàn gì của fan nhà căn bệnh nhân... Mọi fan đều đánh giá tốt" - Trưởng khoa Nhi, cơ sở y tế Bạch Mai cho biết


Người dân lên tiếng về sự việc việc bác sĩ khuyên người bệnh lên chùa

Bác sĩ Phong đang gửi nhu muốn lỗi vày phát ngôn sống chùa ba Vàng gây hiểu lầm trong nhân dân

Liên quan liêu tới vụ bài toán phát ngôn của bác bỏ sĩ Nguyễn Hồng Phong - bác bỏ sĩ khoa Nhi khám đa khoa Bạch Mai trên chùa tía Vàng vào ngày 21/3, vào chiều 25/3 khám đa khoa Bạch Mai đã tổ chức họp báo thông tin rõ ràng về sự việc đang gây để ý này. Tại cuộc họp báo, bác sĩ Phong đang gửi nhu muốn lỗi do phát ngôn gây hiểu lầm trong nhân dân, khiến dư luận xốn xang trong thời gian qua.

Bạn đang xem: Bác sĩ nguyễn hồng phong

“Nhiều fan nói tôi khuyên tín đồ dân lên Chùa ba Vàng chữa dịch là không thiết yếu xác. Bởi là 1 người bác bỏ sĩ, tôi luôn khuyên bệnh dịch nhân của bản thân mình khi rủi ro mang bệnh phải đến khám đa khoa điều trị theo đúng phác đồ. Khi điều trị nên có tinh thần sáng sủa sẽ tốt hơn cho việc điều trị", bác sĩ Phong nói.

Express)

"Việc tôi mở ra ở đó chỉ nhằm nói lên sự chân bao gồm của đạo Phật. Bạn bệnh được trung ương an thì câu hỏi điều trị sẽ có kết quả", bác bỏ sĩ Phong phân tích và lý giải thêm.

Bác sĩ Phong cũng khẳng định, ko ủng hộ thỉnh pháp "oan gia trái chủ" của cô ấy Yến (bà Phạm Thị Yến, fan thường xuyên mở ra trong các ấn phẩm lan truyền của chùa bố Vàng và cũng là người ngồi giảng pháp cho hàng ngàn phật tử chùa này).

Là chỉ đạo trực tiếp của bác sĩ Phong, ông Nguyễn Thành phái nam - Trưởng khoa Nhi, bệnh viện Bạch Mai chia sẻ cho hay, trong quy trình công tác 6 năm ở căn bệnh viện, bác sĩ Phong chưa có phản ánh, phàn nàn gì của fan nhà bệnh nhân về tác phong trong quá trình điều trị. Mọi người đều review là tốt. Ông nam cũng đến biết, bác bỏ sĩ Nguyễn Hồng Phong hiện tại đang đến lớp và ko tham gia khám chữa tại Khoa. Mặc dù nhiên, bs này vẫn sẽ là cán bộ của Khoa được cử đi học.

Cũng theo lãnh đạo cơ sở y tế Bạch Mai, so với trường hợp của bác sĩ Phong, không nên phạm như thế nào thì hội đồng kỷ phương tiện của bệnh viện sẽ để mắt tới và gửi ra bề ngoài xử lý theo như đúng quy định.

Chia sẻ về mẩu chuyện trên, GS.TS Phạm Minh Thông - phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai mang lại biết: bệnh nhân khi bị bệnh bắt buộc đến đại lý để khám chữa trị bệnh, bệnh dịch viện công ty chúng tôi có các nhóm chuyên gia chẩn đoán bệnh khác nhau và có các hướng khám chữa triệt làm cho bệnh nhân.


"Việc đến chùa ko có chân thành và ý nghĩa trong chữa bệnh mà chỉ là vấn đề tâm lý, chưa hẳn để chữa bệnh. Phát ngôn của chưng sĩ Phong là sở hữu tính cá thể không mang tính chất đại diện của ngành y hay bệnh viện Bạch Mai, cũng không tồn tại bằng chứng rõ ràng nào về câu hỏi chữa không ngoài ở bệnh viện mà lên chùa thì khỏi dịch cả. Chưng sĩ Phong cũng đã có yêu cầu lỗi.

Tôi xin nhắc lại là tín đồ dân khi tất cả bệnh phải đi thăm khám và chữa bệnh ở cơ sở y tế, đề xuất đi khám dịch định kỳ nhằm phát hiện sớm, rồi dự phòng, tiêm chủng để tránh các bệnh"- phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai phân tích

Trước đó, như báo chí đã gửi tin, vào buổi pháp thoại tại chùa tía Vàng, để triệu chứng minh phương thức "thỉnh oan gia trái chủ" của chùa này hiệu quả, Đại đức say đắm Trúc Thái Minh mời một số trong những nhân bệnh là những phật tử vẫn "thỉnh giải nghiệp". Một trong những những nhân hội chứng được trụ trì mời lên share là chưng sĩ Nguyễn Hồng Phong.

Trong đoạn phim được chia sẻ, chưng sĩ Phong nói trước Phật tử: "Tôi không thỉnh oan gia trái nhà nhưng là bạn chứng kiến. Người bị bệnh của tôi khi chẩn đoán, điều trị theo như đúng phác thiết bị nhưng tất yêu ra được bệnh, hoặc diễn tiến bất thường.

Tôi nghe biết pháp hội với khuyên bệnh nhân đến chùa ba Vàng xem núm nào. Bạn này đến chùa được thầy dạy về nhân quả, không mê tín gì đến bệnh nhân của tôi. Sau một thời gian biết sám hối, có tác dụng cơm chay... Người bị bệnh đến đi khám lại, điều thần kỳ vẫn xảy ra, tôi chỉ sử dụng 2 liều men tiêu hóa đã ổn định hoàn toàn".

Sau phần chia sẻ của bác bỏ sĩ Phong, Đại đức ham mê Trúc Thái Minh mang lại biết, đấy là bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai. Trụ trì chùa cha Vàng cũng thường xuyên khẳng định, sau thời điểm "thỉnh oan gia trái chủ" đã chữa khỏi căn bệnh cho không hề ít bệnh nhân của anh ấy Phong, phương thức điều trị trở nên solo giản.

Phát ngôn này đã nhận được được các sự thân mật của dư luận đặc biệt là những tín đồ dân. Phần lớn các ý kiến đều cho rằng với cưng cửng vị là 1 bác sĩ của cơ sở y tế lớn bác sĩ Phong nói như vậy là ko đúng, tạo những hiểu lầm tai sợ hãi về vấn đề điều trị.

Trong một tình tiết khác, tương quan đến vấn đề này, theo luồng thông tin có sẵn sáng nay (26/3), ubnd tỉnh quảng ninh sẽ tổ chức họp báo đưa tin chính thức cho những cơ quan lại báo chí. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn mạnh bạo Hà, chủ tịch UBND TP Uông Bí cuộc họp báo sẽ có sự tham dự của Sở thông tin và truyền thông media tỉnh Quảng Ninh, ubnd TP Uông túng bấn và Công an TP Uông bí nhưng không tồn tại sự tham dự của trụ trì chùa bố Vàng và phật tử Phạm Thị Yến.

-> “Cô Yến” chùa tía Vàng khẳng định "không xin lỗi": bà mẹ “nữ sinh giao gà” làm đơn khởi kiện

Trong cuộc pháp thoại về tối 21/3, không ít người xôn xao thấy lúc sự xuất hiện và phát biểu của BS Nguyễn Hồng Phong (BV Bạch Mai) với lời khuyên người dân lên chùa cha Vàng chữa trị bệnh.


BS Nguyễn Hồng Phong mở ra trong buổi thuyết pháp ở chùa cha Vàng chưng sĩ Nguyễn Hồng Phong, khám đa khoa Bạch Mai (Hà Nội), share tại buổi thuyết pháp ở chùa bố Vàng (Quảng Ninh), buổi tối 21/3.

Xem thêm: Snack ngon nhất thế giới

Trong buổi pháp thoại sinh sống chùa tía Vàng (Quảng Ninh) tối 21/3, đại đức đam mê Trúc Thái Minh sẽ mời một vài người trong các số đó có bác bỏ sĩ Nguyễn Hồng Phong (khoa Nhi, cơ sở y tế Bạch Mai, Hà Nội) để chia sẻ về việc chữa bệnh bằng cách "thỉnh oan gia trái chủ".

Sau khi thông tin này được báo chí đăng tải, theo Lao Động, vị bác sĩ này đến biết, bạn dạng thân ông rất bi đát khi đọc được thông tin báo chí đăng cài cho rằng, ông khuyên các bệnh nhân lên chùa tía Vàng chữa trị bệnh.

"Tôi không thể khuyên người bệnh lên chùa bố Vàng chữa bệnh hay thỉnh oan gia trái nhà của cô Phạm Thị Yến mà luôn nhắc người bị bệnh phải vâng lệnh theo phác đồ dùng điều trị bác sĩ chuyển ra vì chưng nó là y học, khoa học.

Khi điều trị, tôi luôn theo hướng vừa theo y học, khoa học nhưng lại vừa an được tâm cho người bệnh. Trong những nơi yên vai trung phong nhất chính là đạo Phật khi dậy con người ta bước vào trí tuệ, trọng điểm an" - bác bỏ sĩ Phong nói.

Nói về việc mở ra trong đoạn video của chùa bố Vàng, chưng sĩ Phong mang đến hay đây là do Đại đức phù hợp Trúc Thái Minh gọi bắt buộc "không thể ko lên". Bác sĩ Phong lý giải, vấn đề lên này với mong muốn nói cho các người nắm rõ về phật giáo chân chính.

"Khi lên tôi phát biểu tôi cũng khẳng định sẽ hứng búa rìu của dư luận và bây chừ mọi vấn đề đang đến. Dù việc giật lên ko đúng bản chất nhưng tôi gật đầu việc này và không than ai, không đổ tại ai.

Những fan bạn, đồng nghiệp đã phân chia sẻ, tôi nói với họ, chớ bất bình có tác dụng gì, hãy giữ chổ chính giữa yêu thương. Tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu cơ quan gồm xem xét về vạc biểu của bản thân mình còn hiện tại tôi đang nghỉ 1 trong năm này để đến lớp rồi", chưng sĩ Phong chia sẻ.

*
BS Nguyễn Hồng Phong xuất hiện trong buổi pháp thoại.

Vị bác sĩ này cũng nêu rõ, phiên bản thân ông thiếu tín nhiệm vào cách thức thỉnh oan gia trái chủ. Riêng về bà Phạm Thị Yến với những khẩu ca ác khẩu, thâm độc sẽ phải chịu trách nhiệm về việc đó.

Đại diện bệnh viện Bạch Mai xác nhận bác sĩ Nguyễn Hồng Phong ở trong khoa Nhi. Phát ngôn của bác bỏ sĩ Phong là trọn vẹn với tư cách cá nhân. Dịch viện sẽ có cuộc gặp gỡ gỡ báo chí truyền thông ngày 25/3 để thông tin đầy đủ.

"Khi bác bỏ sĩ hội đàm về "phương pháp chữa bệnh tại chùa" và gây xôn xao, bệnh viện đã liên hệ với chưng sĩ cơ mà hiện chưa contact được. Chúng tôi sẽ có cuộc gặp gỡ cùng với báo giới vào trong ngày 25/3 để giải thích đầy đủ" - cơ sở y tế Bạch Mai thông tin.

Liên quan clip bác sĩ Nguyễn Hồng Phong khuyên fan dân lên chùa trị bệnh, điều đình với Zing.vn chiều 22/3, GS Nguyễn Việt Tiến, lắp thêm trưởng bộ Y tế, cho thấy thêm ông chưa gắng được vấn đề cụ thể, bắt đầu biết qua báo chí. Cỗ Y tế buộc phải nhận được văn bản của những đơn vị tương quan để thực hiện kiểm tra, xác minh.

Nếu vụ việc đúng như trong nội dung đoạn clip được phân phát trực tiếp bên trên trang Facebook cùng website của chùa ba Vàng (tối 21/3) và báo mạng phản ánh, ông Tiến thừa nhận định: "Đó là việc lừa đảo, đề nghị báo công an điều tra làm rõ".Thứ trưởng cỗ Y tế cũng nhấn mạnh vấn đề với báo chí ông không khi nào ủng hộ việc khuyên fan dân lên chùa trị bệnh. Không bác bỏ sĩ nào lại làm vậy, vị làm như vậy là bậy bạ.


Thứ trưởng bộ Y tế: Khuyên người bệnh lên miếu chữa dịch là bậy bạ

Bức xúc trước hành vi khuyên fan dân lên chùa chữa căn bệnh của bác bỏ sĩ Nguyễn Hồng Phong, nhiều người hâm mộ yêu ước cơ quan công dụng sớm hiểu rõ vụ việc.


*

Bà Phạm Thị Yến: "Mắc sùi mồng gà vày quả báo dâm tà kiếp trước"

0 189

Sau lúc được một đại trượng phu trai hỏi về nguyên nhân mắc căn bệnh sùi mào gà, bà Phạm Thị Yến lý giải người này đang phải chịu trái báo gian dâm từ kiếp trước.

03:29

*

Đang bao gồm một "bệnh viện" nghỉ ngơi chùa cha Vàng?

0 105

Rất nhiều đoạn phim trên kênh You
Tube Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu hoàn Quán) mở ra người chia sẻ bạn dạng thân trị khỏi bệnh nhờ "biết cho chùa ba Vàng".

*

sản phẩm trưởng cỗ Y tế: Khuyên người bệnh lên chùa chữa căn bệnh là bậy bạ

0 504

Bức xúc trước hành động khuyên tín đồ dân lên chùa chữa bệnh của bác bỏ sĩ Nguyễn Hồng Phong, nhiều người hâm mộ yêu ước cơ quan tính năng sớm hiểu rõ vụ việc.

Bài viết liên quan