Cập nhật bảng xếp hạng – công dụng APL 2020 Liên Quân Mobile mới nhất ở cả 2 bảng A cùng B. Coi ngay tiếp sau đây và dự đón công dụng của những trận đấu tiếp theo sau nhé.

Bạn đang xem: Apl 2020 liên quân bxh

POPS BT02HKA

Kết quả APL 2020 Liên Quân bảng B

Ngày 20/6

Sau 8 ngày tranh tài đầy gay cấn, lượt đi vòng bảng giải nước ngoài Arena of Valor Premier League (APL) 2020 đã chấp thuận khép lại cùng với nhiều tác dụng bất ngờ. Dưới đây là bảng xếp thứ hạng của giải đấu tính đến thời gian hiện tại.

Lượt về vòng bảng sẽ bao gồm thức trở lại vào 12h00 ngày 3/7. Sau đó là lịch thi đấu chi tiết của giai đoạn này.

Tại bảng A, Saigon Phantom đã đứng ở trong phần thứ 2 và cũng là đội tuyển duy nhất của khu vực AOG còn giữ được thành tích bất bại. Tuy nhiên do có không ít trận hòa, khoảng cách của SGP với đội đứng thứ 5 chỉ nên 2 điểm nên Lai Bâng cùng đồng đội sẽ không được phép khinh suất ở lượt về nếu như muốn có 1 vị trí rõ ràng khi chấm dứt vòng bảng. Trong những lúc đó, Project H đang biểu thị một phong độ nghèo nàn khi chỉ dành được duy tốt nhất 1 trận chiến hạ và sẽ bắt buộc rất nỗ lực nếu muốn làm nên kỳ tích nghỉ ngơi lượt về.

Bảng B được review là bảng tử thần cùng đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Ở trận đấu sau cùng của lượt đi, Team Flash chịu lose trước một Buriram United Esports đã quá thăng hoa với tạm đứng tại đoạn thứ 2. Đại diện còn lại của khoanh vùng AOG là FAPtv đã tạo thành nên bất ngờ khi quá qua phân tử giống tiên phong hàng đầu của GCS với đang dính đuổi quyết liệt cho một vị trí trong đứng top 4 khi khoảng cách chỉ từ là 2 điểm.

APL 2020 là giải thế giới thi đấu hoàn toàn ở hiệ tượng trực tuyến đường với tổng giải thưởng hơn 8,1 tỷ đồng. Người theo dõi Liên Quân Mobile có thể ủng hộ đến khu vực của bản thân mình và nhóm tuyển mến mộ bằng các ngừng các nhiệm vụ quan trọng đặc biệt APL 2020 thông qua các chuyển động trong trò chơi hoặc trên mạng xã hội để dấn được hồ hết phần quà lạ mắt miễn phí. Mọi tin tức về giải đấu cũng giống như các sự kiện bao gồm thể update tại:

LQM/

Trang tin tức: https://apl.nhanluchungvuong.edu.vn/

Trang sự kiện: https://event.apl.nhanluchungvuong.edu.vn/

VỀ nhanluchungvuong.edu.vn

nhanluchungvuong.edu.vn là doanh nghiệp phân phối game hiện đang đứng vị trí số 1 trên toàn cầu được điều hành bởi những người chơi có niềm ham mê và luôn cùng những người dùng tạo nên những trải nghiệm game hấp dẫn, lôi kéo cho cố gắng hệ gamer mới tại những thị trường game đã phát triển nhanh nhất có thể thế giới. nhanluchungvuong.edu.vn thấu hiểu thâm thúy những thứ nạm hệ phần nhiều người game play trẻ muốn muốn, cùng giúp đưa những mong ước đó trở thành thành đông đảo trải nghiệm tuyệt vời nhất với đông đảo tựa game đình đám và đã xác định được vị nỗ lực hiện tại.

VỀ TENCENT

Tencent Games là căn nguyên chơi game mang về doanh thu lớn nhất thế giới. Đây cũng là 1 trong những công ty chăm biệt về game thuộc quý phái thế giới trực trực thuộc Tencent Holdings Limited (SEHK 700), doanh nghiệp tập trung cải cách và phát triển và triển lẵm các thành phầm game unique AAA tới hàng trăm ngàn triệu trò chơi thủ trải qua các nền tảng phổ cập và rất được ưa chuộng nhất nạm giới. Tencent đã xây đắp được côn trùng quan hệ đối tác chiến lược vững chắc với Epic Games, Riot, Supercell và những công ty game hàng đầu khác để đưa các tựa game số 1 của họ tới thị trường game phệ nhất quả đât - Trung Quốc. Tencent Games luôn luôn quan tâm tới việc tạo ra các trải nghiệm giải trí tương tác có quality cao, lôi cuốn và thú vị đến nhiều thành phần đối tượng khán giả (người dùng) thông qua nhiều sản phẩm trò nghịch trực tuyến đa dạng. Công ty có trụ thường trực Thâm Quyến, trung quốc và Palo Alto, California, Mỹ.