Các sv một trường đh Úc quyết định chụp tập ảnh khỏa thân để đánh dấu ngừng 5 năm đh và khiến quỹ hỗ trợ nông dân.

Bạn đang xem: Bộ lịch ảnh khỏa thân “khác biệt” nhất từ trước đến nay của sinh viên

Sinh viên đại họcJames Cook chụp bộ hình ảnh khỏa thân trước khi xuất sắc nghiệp

Theo Daily Mail, cỗ lịch khi giỏi nghiệp đã trở thành một truyền thống lịch sử cho sv ngành thú y tại đh James Cook, Úc và khóa học trong năm này cũng ko ngoại lệ.

Khoảng 40 học viên tham gia chụp ảnh khỏa thân. Họ chỉ sử dụng giày và mũ làm phụ kiện. Số chi phí thu được sẽ được dành riêng cho một tổ chức từ thiện địa phương và sự kiện mừng tốt nghiệp.

"Chúng tôi vẫn theo dõi những khóa trước đều có một bộ lịch trước khi giỏi nghiệp cùng mọi người thực sự vui vẻ khi làm cho điều đó. Vì chưng vậy, shop chúng tôi không chạm chán khó khăn khi đưa ra quyết định triển khai bộ lịch khỏa thân này.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 Vào Ngày Nào Dương Lịch? Đếm Ngược Tết 2023

Chúng tôi đều rất hào hứng. Tất cả đã quen biết trong khoảng thời gian gần 5 năm, gắn thêm bó, tôn kính lẫn nhau. Điều đó tạo nên không khí vui vẻ mang lại buổi chụp hình", Jessica Fleming, một sinh viên đại học James Cook cho biết.

Số tiền thu được từ bộ lịch sẽ tiến hành quyên góp để giúp đỡ đỡ dân cày Úc

Drought Angels, tổ chức triển khai từ thiện địa phương mà những sinh viên gạn lọc để quyên góp, thường hỗ trợ các nông dân Úc khi chạm chán khó khăn.

"Xuất thân từ bỏ một cộng đồng ở nông buôn bản Úc, nhiều sinh viên trong số shop chúng tôi đến từ bỏ các gia đình thuần nông hoặc khá thân mật với nông dân. Vày vậy, cửa hàng chúng tôi muốn lựa chọn tổ chức từ thiện cùng với ưu tiên chính là giúp đỡ dân cày Úc.

Dĩ nhiên, "chín người, mười ý", nhóm chúng tôi chia thành 2 luồng ý kiến. Một số thích về mức độ khỏe tinh thần của nông dân, trong khi số còn sót lại quan trung khu về viện trợ thảm họa tự nhiên. Sau đó, chúng tôi tìm thấy Drought Angels, tổ chức triển khai quan tâm đến cả sức khỏe lòng tin và việc viện trợ thảm họa cho nông dân", con gái sinh Jessica, 25 tuổi, mang lại biết.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail(Dân Việt)

Người nhờ cất hộ / điện thoại cảm ứng

câu chữ

trả lời