Trong Khải huyền, ngày tận thế sẽ đến khi 7 phong ấn lần lượt được mở ra, 4 hàm ấn đầu tiên đó là bộ tứ kỵ sĩ Khải Huyền reo rắc thảm họa đến nhân loại.

Bạn đang xem: Vén màn bí ẩn 4 kỵ sĩ khải huyền 'xuất hiện trong ngày tận thế'*

Trong cỗ tứ kỵ sĩ Khải huyền, thứ nhất phải nhắc tới Kỵ sĩ white – The trắng Horsemen: Hình ảnh con ngựa chiến trắng trước tiên và gã kỵ sĩ sở hữu cung, đeo mão miện được giải nghĩa biểu tượng cho sự Chinh phạt, đầy đủ vua chúa tham vọng.
*

Một biện pháp giải nghĩa khác cho rằng đó là hình tượng của Dịch hạch, những bệnh tật ôn dịch sẽ càn quét thế giới trước thềm cuộc chiến tranh. Nhân thứ này được mô tả như thể phép ẩn dụ, đại diện cho chính nghĩa – hàm ý nói rằng những người dân chết vì bệnh dịch lây lan là gần như đã được nhắm đến, không phải ngẫu nhiên.
*

Tiếp theo là Kỵ sĩ đỏ – The Red Horsemen: Hình hình ảnh gã kỵ sĩ sản phẩm hai, có gươm cưỡi con con ngữa đỏ như lửa được giải nghĩa là biểu tượng cho Chiến tranh. Những kẻ chinh phân phát kéo theo chiến tranh, cùng con fan giết lẫn nhau.
*

Cũng tất cả người giải thích rằng, kỵ sĩ đỏ còn là một tượng trưng mang lại sự tức giận và lòng căm ghét, đó là một trong những yếu tố góp phần khiến con fan tàn tiếp giáp lẫn nhau, mang về chiến tranh, báo trước sự xong xuôi của loại người.
*

Thứ bố là Kỵ sĩ black – The đen Horsemen: Gã kỵ sĩ sản phẩm công nghệ ba, kẻ với cán cân và cưỡi con con ngữa ô được đến là biểu tượng của nàn đói. Tiếng kêu vang cho biết thêm giá lương thực đã tăng gấp mười lần bình thường.
Ngoài ra, Kỵ sĩ black còn được xem là hình tượng cho quyền lực hoàng gia, gần như kẻ áp để sự thống trị lên các tầng lớp rẻ hơn. Họ cố giữ quyền lực và ban phát cho người nghèo những sản phẩm ít ỏi, hầu hết thứ xa xỉ hơn thế thì giữ lại cho mình.
Cuối thuộc là Kỵ sĩ Death – The Pale Horsemen: Kỵ sĩ cuối cùng cưỡi trên con chiến mã xanh nhạt hoặc xám nhạt tái như màu xác chết, được điện thoại tư vấn tên là Tử thần, đi theo là Âm phủ đại diện cho cõi chết. Đây cũng là vị kỵ sĩ độc nhất vô nhị được đặt tên, là vị duy nhất không tồn tại vũ khí, bởi phiên bản thân ông ta đó là sự bị tiêu diệt chóc.
Việc của ông ta là tích lũy những xác bị tiêu diệt bị vứt lại khi Chinh phạt/Dịch hạch, chiến tranh và nàn đói đã từng đi qua. Toàn bộ theo kỵ sĩ Death dẫn đường về Âm phủ. Tương truyền đi một khi Death thức tỉnh, thì sẽ đem Địa ngục mang lại trần gian, trừng phạt toàn bộ những kẻ tội đồ trên mặt đất.

“Kỵ sĩ Khải Huyền” – cỗ tứ thế lực báo ngày tận thế đang đi đến thế gian?

“Kỵ sĩ Khải Huyền” – cỗ tứ quyền năng báo ngày tận thế đang đi đến thế gian?

“Kỵ sĩ Khải Huyền” – cỗ tứ gia thế báo ngày tận thế đã đi vào thế gian?“Kỵ sĩ Khải Huyền” – bộ tứ thế lực báo ngày tận thế đã đi đến thế gian?“Kỵ sĩ Khải Huyền” – bộ tứ quyền lực báo ngày tận thế đang đi vào thế gian?


Trong tởm Thánh nói rằng: vào ngày tận nắm của nhân loại, sẽ có các vệt hiệu lộ diện như ôn dịch, chiến tranh, nàn đói và loại chết,…. Toàn bộ đều cho để thanh lọc Trái đất, loại bỏ đi phần đa con tín đồ bất hảo.


*

Bốn phong ấn thứ nhất được nói tới trong ‘Khải Huyền’ chính là bộ tứ kỵ sĩ Khải Huyền, họ sẽ tới và gieo rắc thảm họa lên Trái Đất. (Ảnh qua Screen Rant)

Trong Tân Ước, ví dụ là sách Khải Huyền, có một chương quan trọng nhắc mang đến ngày tận thế. 

Ngày tận nỗ lực này đã kéo mang lại nếu 7 hàm ấn được lần lượt mở ra. 4 hàm ấn đầu tiên đó là bộ tứ kỵ sĩ Khải Huyền, họ sẽ đến và gieo rắc thảm hại lên Trái Đất, phong ấn thứ 5 giải thoát tiếng than khóc con tín đồ trước cơn thịnh nộ của Chúa, hàm ấn thứ 6 đem về một loạt thiên tai tất cả tính bỏ diệt, và phong ấn thứ 7 là tương ứng với 7 giờ đồng hồ kèn của thiên thần – mang đến bảy loại bệnh dịch lây lan được chứa giữ trong số những chiếc lọ, toàn bộ đều sẽ tiến hành đem loại trừ xuống đa số kẻ tội vật và tàn ác trên Trái Đất.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua 4 phong ấn đầu tiên, xem họ mang lại những đại nàn gì mang lại nhân loại?


*

Kỵ sĩ white là thay mặt cho dịch bệnh, lây lan mọi đất, gieo rắc chết choc cho nhân loại. (Ảnh qua Facebook)

Trong phần lớn các truyền thuyết, Kỵ sĩ trắng là thay mặt cho dịch bệnh, lây lan mọi đất, gieo rắc tử vong cho nhân loại. Đây cũng chính là kỵ sĩ trước tiên đến Trái Đất lúc ngày tận nắm bắt đầu.

Nhân đồ dùng này được mô tả như là phép ẩn dụ, thay mặt cho chính nghĩa – hàm ý nói rằng những người chết vì bệnh dịch lây lan là các đã được nhắm đến, chưa hẳn ngẫu nhiên.

Xem thêm: Danh sách quận huyện tphcm, danh sách 22 quận huyện tphcm mới nhất hiện nay

Ứng với sự kiện này, từ cuối năm 2019 đến nay, dịch viêm phổi Vũ Hán hay có cách gọi khác là Covid-19 đang lây lan với tốc độ không thể kiểm soát, trái đất hiện vẫn hỗn loạn, fan chết vô số. Cả địa ước đang ngập trong một thai không khí thương hải tang điền nặng nề. 

Nhiều bạn lo lắng, phải chăng Kỵ sĩ Trắng đã đi vào và đang càn quét, tầm nã lùng những người dân tận số?

Thứ hai: Kỵ sĩ đỏ – The Red Horsemen


*

Kỵ sĩ đỏ với biểu tượng giương cao thanh kiếm sẵn sàng cho chinh chiến, được ví như biểu tượng của chiến tranh, giết chóc. (Ảnh quPinterest)

Kỵ sĩ đỏ với hình mẫu giương cao thanh kiếm sẵn sàng cho chinh chiến, cưỡi trên lưng một con chiến mã đỏ rực, được ví như hình tượng của chiến tranh, làm thịt chóc. Red color cũng được diễn đạt như lửa cùng máu ngơi nghỉ chiến trường, ám chỉ cuộc chiến này tất cả thể tác động đến toàn cầu.

Cũng bao gồm người lý giải rằng, kỵ sĩ đỏ còn là tượng trưng cho sự giận dữ và lòng căm ghét, kia là giữa những yếu tố đóng góp phần khiến con bạn tàn liền kề lẫn nhau, đem đến chiến tranh, báo trước sự hoàn thành của loài người.

Thế giới bây giờ ngoài dịch bệnh, thì thực trạng kinh tế, thiết yếu trị cũng đang vô cùng căng thẳng, chiến tranh thương mại Mỹ – Trung là vấn đề chưa bao giờ hạ nhiệt.

Cậy bạo phổi hiếp yếu là vấn đề dễ thấy nhất liên quan đến Hồng Kông, Đài Loan với Trung Quốc.

ả thế giới như một trái bóng đã căng cứng, gian nan tứ bề.

Thứ ba: Kỵ sĩ đen – The black Horsemen

Vị kỵ sĩ này thường sở hữu theo theo người một dòng cân, hình tượng nối liền với sự đói kém, suy tàn, cô lập, u buổi tối và ảm đạm.


*

Kỵ sĩ đen thường sở hữu theo bên mình một mẫu cân, hình tượng nối liền với sự đói kém, suy tàn. (Ảnh qua Zhaba)

Ngoài ra, Kỵ sĩ đen còn được xem như là hình tượng cho quyền lực tối cao hoàng gia, đầy đủ kẻ áp đặt sự thống trị lên những tầng lớp phải chăng hơn. Họ nỗ lực giữ quyền lực và ban phát cho người nghèo những mặt hàng ít ỏi, gần như thứ xa xỉ hơn vậy thì giữ lại cho mình. 

Điều này trọn vẹn là sự thật, khi trái đất ngày càng tách biệt về một quyền lực bí ẩn, vẫn ở vùng phía đằng sau thao túng bé người.

Paul Hellyer – Cựu bộ trưởng liên nghành Quốc chống Canada cho biết: có một tầng lớp “ưu tú” kín đáo toàn cầu, còn được gọi là “Chính đậy ngầm”, bọn họ đang lặng lẽ kiểm thẩm tra và âm mưu thành lập một cơ quan chỉ đạo của chính phủ duy tốt nhất trên nỗ lực giới, đó đó là Ủy ban 300 bí hiểm siêu quyền lực, được thành lập và hoạt động năm 1727 vì chưng tầng lớp quý tộc Anh – một tổ chức mà những kênh media cánh tả không khi nào dám nói đến.

Một số tổ chức có tên gọi như chính phủ vô hình, hội tam điểm, Illuminati,…v.v tất cả đều bởi vì một tay Ủy ban 300 thao túng.

Mục tiêu sau cùng của bọn họ là tạo thành chính tủ một nhân loại – nghĩa là một trong những chính che sẽ nô dịch người dân toàn vắt giới, nhằm tầng lớp quyền lực rất có thể hưởng thụ cuộc sống thường ngày thịnh vượng, trong khi toàn thể nhân một số loại sẽ đổi thay thành nô lệ cho họ.

Cuối thuộc là Kỵ sĩ Death – The Pale Horsemen


*

Trong cỗ tứ thì Kỵ sĩ Death là đặc biệt quan trọng và khiếp sợ nhất. (Ảnh qua Gamek)

Trong bộ tứ mà bài viết hôm nay kể đến, thì Kỵ sĩ Death là đặc biệt quan trọng nhất và đáng sợ duy nhất – bởi vì nhân đồ dùng này thẳng tượng trưng đến “cái chết.” Đây cũng chính là vị kỵ sĩ duy nhất được để tên, là vị duy nhất không tồn tại vũ khí, bởi phiên bản thân ông ta chính là sự bị tiêu diệt chóc.

Death với hình tượng vẻ ngoài như một xác chết, cưỡi trên sống lưng một con ngựa nhợt nhạt, hoàn toàn có thể dập tắt hầu như sự sống bằng những thảm họa cùng tai ương không giống nhau. Tương tương truyền một khi Death thức tỉnh, thì sẽn mang Địa ngục mang đến trần gian, trừng phạt toàn bộ những kẻ tội đồ xung quanh đất.

Nhìn thế giới hiện tại, ngoài ra không cần chỉ gồm kỵ sĩ white là đã đi vào thế gian gieo rắc dịch bệnh, cơ mà cả cỗ tứ cũng phần nhiều đã tới, mỗi cá nhân đều đang lặng lẽ thực hiện trách nhiệm của mình.

VIDEO - Khi tai họa ập đến, ai có thể thoát được kiếp nạn? - tinh xảo TV chăm đề