Trong tiếng Trung, những số lượng được dùng làm mật mã tình yêu khi rỉ tai với người yêu, các bạn bè. Vậy 1314 tức là gì?


Bên cạnh chân thành và ý nghĩa về Toán học,Giới tươi trẻ Quốc bây giờ thường sử dụng những con số làm mật mã tình yêu với khá nhiều ẩn ý tốt đẹp bên trong. Vậy 1314 tức thị gì? quý khách hãy cùng chúng tôi tìm gọi trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: 1314 có nghĩa là gì

1314 tức thị gì?

1314 giờ đồng hồ Trung là 一千三百一十四 / Yīqiān sānbǎi yīshísì / và đọc nhanh là 一三一四 / Yīsānyīsì / đồng âm với nhiều từ 一生一世 / Yīshēng yīshì / tức là “trọn đời trọn kiếp”.

Đây là một trong mật mã tình yêu được rất nhiều giới tươi tắn Quốc ưu thích với ý nghĩa là “suốt đời suốt kiếp” tốt “trọn đời trọn kiếp”. Bởi vì nó có phương pháp phát âm trùng với thành ngữ 一生一世 hoặc được dịch là 一辈子 / Yībèizi /, với nghĩa là trong cả đời.

Số 1: Duy nhất
Số 3: Cuộc sống
Số 4: chũm giới

Nguồn cội và ý nghĩa của 1314

Số 1314 được phân tích theo khá nhiều cách khác nhau đều với nhiều ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp, dưới đây là một số xuất phát phân tích con số 1314 nhằm bạn dễ dãi hiểu rộng về ý nghĩa.

– Nếu chúng ta tính tổng 4 tiên phong hàng đầu + 3 + 1+ 4 sẽ bằng 9. Số cửu trong tiếng Trung đó là Cửu – 九 / Jiǔ / Đồng âm cùng với cửu trong trường tồn – 久 / Jiǔ /.Trong Việt Nam, số 9 trùng với số lượng mà vua Hùng đã chỉ định cho đánh Tinh, Thủy Tinh đi kiếm sính lễ: “Voi 9 ngà, con kê 9 cựa, ngựa chiến 9 hồng mao”. Vì chưng vậy số 1314 được hiểu đúng bản chất nếu người con trai muốn cưới bà xã thì cần mang theo đầy đủ 1314 lượng thì mới hoàn toàn có thể rước đàn bà về dinh.

– cách khác: Trong hàng số 1314, 2 số đầu 1 với 3 khi lấy lệ tính, 3 – 1 = 2. Theo đó, khi sắp xếp dãy số 1314 lại sẽ tiến hành dãy số bắt đầu là 214. Trong giờ Trung 2月14号, ngày 14 tháng 2 – là ngày lễ tình nhân Valentine.

– bên cạnh 1314 nối sát với câu chuyện tình cảm động ở trung quốc từ xa xưa. Chuyện kể rằng lúc xưa có 1 chàng trai cùng 1 cô gái nên duyên cùng nhau thành vợ thành chồng. Hạnh phúc không được bao lâu, cô bé lâm căn bệnh nặng, chàng tìm mọi cách để chữa trị cơ mà không khỏi. Biết nàng không còn trụ được bao lâu, hôm kia chàng đưa ra quyết định và 13 giờ đồng hồ 14 phút cùng phụ nữ uống thuốc độc để cùng hẹn nhau kiếp sau. Trọn đời trọn kiếp mặt nhau.

– bên cạnh đó, trong kinh dịch của trung hoa thì quẻ 13 và 14 còn tồn tại những thông điệp như sau:+ Quẻ 13: có nghĩa là thiên hỏa đồng nhân, tức cần yếu đoạn xuất xắc nhau, giải pháp xa nhau mãi mãi. Tín đồ nhận được quẻ này phải tất cả sự hòa phù hợp với nhau.+ Quẻ 14: sở hữu nghĩa là hỏa thiên đại hữu. Quẻ này hy vọng truyền cài thông điệp là nghỉ ngơi đời, bé người rất cần phải có tính nhã nhặn và tiết kiệm chi phí thì mới rất có thể sống cuộc sống đời thường sung túc, bền vững.=> Ghép 2 ý nghĩa của từng quẻ, ta rất có thể hiểu nôm mãng cầu rằng cùng cả nhà gắn bó, phân tách ngọt sẻ bùi, giúp đỡ nhau khi chạm chán khó khăn thì sẽ sở hữu được được cuộc sống lâu dài, chắc chắn và cấp thiết chia lìa, trọn đời trọn kiếp.

Cho cho tới ngày nay, thanh niên Trung Quốc thường thực hiện 1314 nhằm nhắn tin được nhanh hơn với ý nghĩa sâu sắc tế nhị vào tình yêu. 1314 còn được kết phù hợp với nhiều số khác ví như 131420 一三一四二零 / Yīsānyīsì’èr líng / → 一生一世爱你 / Yīshēng yīshì ài nǐ / Yêu bạn trọn đời trọn kiếp…

Ý nghĩa các con số trong giờ Trung

520 là gì?

520 có nghĩa là Anh yêu em hay Em yêu anh, đấy là một trong số những con số trong mật mã tình cảm được chúng ta trẻ yêu thích sử dụng để bộc lộ tình cảm của mình với một ai đó. Chúng ta cũng có thể sử dụng số 521 để sửa chữa thay thế 520.

520 hiểu trong giờ Trung là wũ èr líng còn 521 được gọi là wũ èr yī gần tương tự với wõ ài nĩ (我爱你 ) – Anh yêu em/ Em yêu thương anh.


530 là gì?

530 là con số mật mã gồm nghĩa là Anh ghi nhớ em hoặc Em lưu giữ anh. 530 trong giờ đồng hồ Trung gọi là wũ sān líng gần giống với wõ xiãng nĩ (我想你) – Anh ghi nhớ em/ Em lưu giữ anh.

9420 là gì?

9420 được đọc là jiũ sì èr líng, tương tự với Jiù shì ài nĩ (就是爱你 – đó là yêu em). Bởi vậy, từ bỏ 9420 chính là mật mã có ý nghĩa sâu sắc là Chính là yêu em.

930 là gì?

930 được áp dụng để nói nỗi nhớ của chính mình với fan mình yêu, được phát âm là jiũ sān líng tượng tự biện pháp đọc hão xiãng nĩ (好想你) tất cả nghĩa là Nhớ anh/ nhớ em.

Xem thêm: Kết Quả Bốc Thăm Afc Asian Cup 2023 : Đội Tuyển Việt Nam Cùng Bảng Với Thái Lan

9277 là gì?

9277 là trong số những mật mã tình cảm được thực hiện phổ biến, bé số này còn có nghĩa là Thích hôn.

Bởi vì 9277 có cách phát âm là jiũ èr qīqī đồng âm với phương pháp đọc của từ bỏ Yêu với Hôn 就爱亲亲 (jiù ài qīn qīn).

555 là gì?

555 có cách hiểu là wũwũwũ gần giống với giải pháp đọc của trường đoản cú 呜呜呜 (wū wū wū) bao gồm nghĩa là Hu hu hu. Là mật mã chúng ta cũng có thể gửi kèm icon khía cạnh mếu cho những người thương nhằm thể hiện xúc cảm của mình

8084 là gì?

Bạn rất có thể gọi bạn gái của mình với mật mã 8084 với ý nghĩa sâu sắc là Em yêu.

Khác với những con số được nói sinh sống trên, 8084 không tồn tại phiên âm tiếng Trung kiểu như câu từ làm sao cả. Con số 8084 gồm cách viết tương tự với chữ BABY, là biện pháp gọi thân thiện dành cho tất cả những người bạn yêu.

9213 là gì?

9213 là phương pháp thể hiện của câu Yêu em cả đời. Vì chưng vì, 9213 được hiểu là jiũ èr yī sān, gần giống với Zhōng’ài yīshēng (钟爱一生).

910 là gì?

Để xác định người đó là duy nhất, bạn cũng có thể sử số lượng 910 nhằm gửi cho những người đó.

910 được đọc là jiũ yī líng, khi phát âm lái sẽ gần giống với phương pháp đọc của 就依你 Jiù yī nĩ. Yêu cầu 910 bao gồm nghĩa là Chính là em.

886 là gì?

Để chào tạm biệt ai đó, chúng ta có thể gửi cho những người đó dãy số 886. Chính vì 886 được phiên âm là bā bā liù gần giống với biện pháp đọc của từ 拜拜啦 (bài bài xích lā) với ý nghĩa sâu sắc là Tạm biệt.


Trên đây là nội dung nội dung bài viết 1314 tức thị gì? Cảm ơn Quý quý khách đã thân thiết theo dõi bài viết của bọn chúng tôi.

1314 là gì? khi nhắc đến các con số, người nào cũng nghĩ nó đơn giản chỉ để tính toán, đo đạc. Tuy vậy trong tiếng Trung, mỗi con số đều với từng chân thành và ý nghĩa khác nhau. Bạn tươi tắn Quốc rất thường được sử dụng số 1314 nhằm gửi gắm những ngụ ý sâu mặt trong. Hãy thuộc trung trung ương Hoa Ngữ Tầm quan sát Việt mày mò phân tích tức thì ý nghĩa nguồn gốc số 1314 các bạn nhé.

Nội dung chính:1. 1314 là gì?2. Xuất phát và ý nghĩa của 1314

*
*
Giải mã ý nghĩa sâu sắc số 1314 trong giờ đồng hồ Trung

Số 1314 được phân tích theo không ít cách khác biệt đều có nhiều chân thành và ý nghĩa tốt đẹp, dưới đây là một vài bắt đầu phân tích số lượng 1314 nhằm bạn dễ dãi hiểu hơn về ý nghĩa.

Nếu bọn họ tính tổng 4 tiên phong hàng đầu + 3 + 1+ 4 sẽ bằng 9. Số 9 trong giờ đồng hồ Trung đó là Cửu – 九 / Jiǔ / Đồng âm với cửu trong tồn tại – 久 / Jiǔ /.Trong Việt Nam, số 9 trùng với con số mà vua Hùng đã chỉ định cho tô Tinh, Thủy Tinh đi kiếm sính lễ: “Voi 9 ngà, con gà 9 cựa, con ngữa 9 hồng mao”. Vì chưng vậy số 1314 được hiểu rằng nếu người đàn ông muốn cưới bà xã thì cần mang theo đủ 1314 lượng thì mới có thể rước cô bé về dinh.Cách khác: Trong dãy số 1314, 2 số đầu 1 cùng 3 khi chiếu lệ tính, 3 – 1 = 2. Theo đó, khi thu xếp dãy số 1314 lại sẽ tiến hành dãy số mới là 214. Trong giờ đồng hồ Trung 2月14号, ngày 14 tháng 2 – là dịp nghỉ lễ hội tình nhân Valentine.Ngoài 1314 gắn sát với câu chuyện tình yêu động ở china từ xa xưa. Chuyện đề cập rằng lúc xưa có một chàng trai cùng 1 cô bé nên duyên với nhau thành vk thành chồng. Hạnh phúc không được bao lâu, cô gái lâm bệnh nặng, chàng tìm mọi cách để chữa trị tuy nhiên không khỏi. Biết nàng không còn trụ được bao lâu, hôm đó chàng đưa ra quyết định và 13 giờ đồng hồ 14 phút cùng phái nữ uống thuốc độc để cùng hẹn nhau kiếp sau. Trọn đời trọn kiếp mặt nhau.Bên cạnh đó, trong tởm dịch của china thì quẻ 13 và 14 còn có những thông điệp như sau:+ Quẻ 13: mang nghĩa là thiên hỏa đồng nhân, tức quan yếu đoạn tốt nhau, phương pháp xa nhau mãi mãi. Fan nhận được quẻ này phải tất cả sự hòa phù hợp với nhau.+ Quẻ 14: sở hữu nghĩa là hỏa thiên đại hữu. Quẻ này hy vọng truyền thiết lập thông điệp là nghỉ ngơi đời, con người rất cần được có tính khiêm tốn và tiết kiệm ngân sách thì mới có thể sống cuộc sống sung túc, bền vững.=> Ghép 2 chân thành và ý nghĩa của từng quẻ, ta hoàn toàn có thể hiểu nôm mãng cầu rằng với mọi người trong nhà gắn bó, phân tách ngọt sẻ bùi, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn thì sẽ sở hữu được được cuộc sống lâu dài, bền chắc và không thể chia lìa, trọn đời trọn kiếp.

Cho tới ngày nay, thanh niên Trung Quốc thường sử dụng 1314 nhằm nhắn tin được cấp tốc hơn với ý nghĩa tế nhị vào tình yêu. 1314 còn được kết hợp với nhiều số khác ví như 131420 一三一四二零 / Yīsānyīsì’èr líng / → 一生一世爱你 / Yīshēng yīshì ài nǐ / Yêu bạn trọn đời trọn kiếp…

Như vậy bạn đã biết ý nghĩa sâu sắc và bắt đầu số 1314 rồi đúng không nào? thật thú vị yêu cầu không? Hãy gửi gắm số lượng 1314 đến tín đồ mình yêu thương với xem họ phản ứng như thế nào? Cảm ơn bạn đã dành thời hạn để tham khảo tài liệu, chúc chúng ta một ngày vui vẻ.